อายุ-จารึกพุทธศตวรรษที่ 14

จำนวน 49 รายการ

1. จารึกบนพระพิมพ์พบที่เมืองศรีเทพ อ่านต่อ >
2. จารึกเนินสระบัว อ่านต่อ >
3. จารึกแผ่นทองแดงอู่ทอง อ่านต่อ >
4. จารึกพันดุง อ่านต่อ >
5. จารึกวัดบ้านมะค่า อ่านต่อ >
6. จารึกศรีชยสิงหวรมัน อ่านต่อ >
7. จารึกบ้านหัวขัว อ่านต่อ >
8. จารึกใบเสมาบ้านพันนา อ่านต่อ >
9. จารึกใบเสมาวัดโนนศิลา 2 อ่านต่อ >
10. จารึกใบเสมาวัดโนนศิลา 1 อ่านต่อ >
11. จารึกเยธมฺมาฯ บนแผ่นอิฐ (สุพรรณบุรี) อ่านต่อ >
12. จารึกเยธมฺมาฯ บนพระพุทธรูปศิลา อ่านต่อ >
13. จารึกโบราณสถานหมายเลข 0996 อ่านต่อ >
14. จารึกเขาปุษยคีรี อ่านต่อ >
15. จารึกซับจำปา 2 อ่านต่อ >
16. จารึกซับจำปา 4 อ่านต่อ >
17. จารึกฐานพระพุทธรูปยืนวัดมหาธาตุเมืองลพบุรี อ่านต่อ >
18. จารึกฐานพระพุทธรูป (วัดโคกกัมภ์ กาฬสินธุ์) อ่านต่อ >
19. จารึกฐานสถูปดินเผาวัดหนองกระโดน อ่านต่อ >
20. จารึกบนพระพิมพ์ดินเผาเมืองฟ้าแดดสูงยาง 1 อ่านต่อ >
21. จารึกบนพระพิมพ์ดินเผาเมืองฟ้าแดดสูงยาง 2 อ่านต่อ >
22. จารึกปราสาทหินพนมรุ้ง 1 อ่านต่อ >
23. จารึกพระพิมพ์ดินเผาวัดโคกไม้เดน อ่านต่อ >
24. จารึกพระพุทธไสยาสน์ภูเวียง อ่านต่อ >
25. จารึกพุทธอุทานบ้านพรหมทิน อ่านต่อ >
26. จารึกวัดโพธิ์ชัยเสมาราม อ่านต่อ >
27. จารึกวัดสระแก้ว อ่านต่อ >
28. จารึกวัดเสมาเมือง อ่านต่อ >
29. จารึกสถาปนาสีมา อ่านต่อ >
30. จารึกสถูปดินเผาเมืองทัพชุมพล 1 อ่านต่อ >